HLV Diego Simeone của Atletico Madrid chỉ trích việc đưa tin về La Liga

Huấn luyện viên của Atletico Madrid, Diego Simeone, đã thể hiện sự đồng cảm với đồng nghiệp Quique Sanchez Flores sau khi đội bóng của ông đánh bại Sevilla vào tối thứ Bảy, giải thích rằng ông không cảm thấy việc đưa tin về La Liga đủ nhạy cảm. Việc tăng phạm vi tiếp cận phát sóng đã gây tranh cãi trong mùa giải, với một số nhân vật nổi bật cũng bày tỏ sự phản đối.

Mùa trước người ta đã sử dụng micro trong thời gian nghỉ giải lao để nghe huấn luyện viên nói gì, và năm nay camera trong phòng thay đồ cũng được sử dụng. Những người như Javier Aguirre và Unai Simon đã tuyên bố rằng điều đó vi phạm sự tôn nghiêm của phòng thay đồ, nhưng các câu lạc bộ được khen thưởng về mặt tài chính dựa trên mức độ họ cấp quyền truy cập vào máy ảnh và nó có thể trị giá thêm vài triệu.

Real Madrid đã hoàn toàn phủ quyết quyền tiếp cận đó và đã bị lôi kéo vào một cuộc chiến kéo dài nhiều tháng tại tòa về vấn đề này. Họ từ chối vào phòng thay đồ và ngừng đưa cầu thủ vào các cuộc phỏng vấn chớp nhoáng.

Một tính năng mới khác là cả hai người quản lý sẽ thảo luận về trận đấu sau trận đấu. Theo báo cáo của Relevo, Simeone cho biết anh không thoải mái với điều này trên DAZN sau chiến thắng 1-0 của họ.

“Tôi muốn đưa ra nhận xét. Điều này thật tuyệt, nhưng hôm nay đến lượt tôi giành chiến thắng. Khi bạn phải thua thì điều đó không tốt chút nào. Tình huống này khiến hai huấn luyện viên phải đối mặt nhau, ngoài mối quan hệ tốt đẹp mà chúng ta có thể có, giờ thì điều đó không tốt lắm. Nó rất quan trọng với những người làm ra nó [the product]nhưng đối với chúng tôi thì điều đó không tốt lắm.”

Sanchez Flores cũng ủng hộ Simeone.

“Tôi đồng ý với Diego. Tình huống này rất khó chịu nhưng chúng tôi chấp nhận. Không sao đâu. Chúng tôi đang tiến về phía trước”, huấn luyện viên mới được bổ nhiệm của Sevilla cho biết.

Có cảm giác như vấn đề khó có thể sớm biến mất. Dựa trên phân tích vi mô mà người chơi và người quản lý cũng phải tuân theo, có thể hiểu rằng người quản lý và người chơi sẽ cảm thấy dễ bị tổn thương hơn khi có nhiều quyền truy cập hơn. Tương tự như vậy, La Liga cạnh tranh trong một thị trường khắc nghiệt và không còn nghi ngờ gì nữa, đối với người xem thông thường, nó sẽ cải thiện sản phẩm. Nhìn khắp nước Mỹ, nơi hầu hết các môn bóng đá dường như đều có ý tưởng để cải thiện, khả năng tiếp cận tăng lên là một phần quan trọng trong đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *