Giám đốc thể thao của Aston Villa, mục tiêu Monchi đã gặp Sevilla để thảo luận về tương lai

Giám đốc thể thao Sevilla, Monchi đã gặp ban lãnh đạo của câu lạc bộ để thảo luận về tương lai của mình, nhưng đã rời cuộc họp mà không có kết luận thỏa đáng.

Chuyên gia chuyển nhượng huyền thoại được cho là mục tiêu của Aston Villa vào mùa hè này sau khi bỏ lỡ Mateu Alemany của Barcelona, ​​​​và đã yêu cầu câu lạc bộ từ bỏ hợp đồng của anh ấy, với lý do kiệt sức về tinh thần.

Sevilla đã nói với Monchi rằng anh ấy có thể ra đi miễn phí nếu anh ấy không gia nhập câu lạc bộ khác, nhưng thay vào đó anh ấy phải trả điều khoản giải phóng, tương đương với một năm lương của anh ấy, như ở Relevo.

Hai người đã gặp nhau vào thứ Hai và hiện trạng vẫn được duy trì. Chủ tịch Sevilla Jose Castro trước đây đã nói rằng ông ấy hy vọng Monchi sẽ suy nghĩ lại mọi thứ và tiếp tục với câu lạc bộ, và Monchi tiếp tục thảo luận về kế hoạch của Sevilla trong kỳ chuyển nhượng. Tuy nhiên, anh ấy vẫn duy trì mong muốn rời câu lạc bộ và muốn làm như vậy mà không cần trả tiền. Do đó, không có tiến bộ thực sự trong tình huống đó.

Nếu Sevilla mất Monchi, đó sẽ là một đòn giáng rất lớn với họ, trong ngắn hạn, trung hạn và dài hạn. Anh ấy ít nhiều đã tự mình thực hiện toàn bộ cơ cấu tuyển dụng, và mặc dù sa sút vào mùa hè năm ngoái, anh ấy đã hết lần này đến lần khác chứng minh mình là một trong những người giỏi nhất trong ngành. Thêm vào đó, nó sẽ tạo ra khoảng trống quyền lực, và chắc chắn sẽ phá vỡ kế hoạch của Sevilla trong mùa hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *