Gerard Deulofeu mắng đồng đội cũ vì thử thách – ‘KHÔNG THỂ CHẤP NHẬN’

Hậu vệ Mason Holgate của Sheffield United đã phản đối việc bị đuổi khỏi sân sau pha vào bóng với cầu thủ chạy cánh Kaoru Mitoma của Brighton sau khi anh ta lao vào cả hai pha tấn công vào cầu thủ chạy cánh Brighton. Cựu cầu thủ chạy cánh của Barcelona Gerard Deulofeu không đánh giá cao hành động của Holgate.

Cặp đôi này từng là đồng đội ở Everton, nhưng Deulofeu đã lên mạng xã hội để bày tỏ quan điểm của mình rằng nên áp dụng lệnh cấm dài hơn và cứng rắn hơn đối với những cầu thủ như Holgate. Anh ta chỉ bị thẻ đỏ sau khi xem xét VAR, ban đầu bị thẻ đỏ và phản đối quyết định vào thời điểm đó. Deulofeu không đánh giá cao điều đó.

“Cậu bé này từng là đồng đội của tôi nhưng tôi đã nhìn thấy điều này và trái tim tôi tan nát vì tôi đã trực tiếp trải qua điều đó,” anh ấy tweet về vấn đề chấn thương của chính mình vào lúc này, khi anh ấy đang hồi phục sau cuộc phẫu thuật chấn thương dây chằng chéo trước thứ hai.

“Chúng ta phải bắt đầu làm gương về kiểu tắc bóng này, bằng các biện pháp trừng phạt họ một cách thích hợp. NÓ KHÔNG THỂ CHẤP NHẬN ĐƯỢC.”

Đó là một vấn đề mà anh ấy luôn trăn trở, anh ấy đã phải chịu những tổn thương nghiêm trọng trong những năm gần đây. Deulofeu thường xuyên trở thành mục tiêu của những pha tắc bóng xấu do khả năng rê bóng kém, còn tiền đạo Udinese vừa trải qua ca phẫu thuật thứ hai chỉ sau hơn một năm để điều trị vấn đề về dây chằng chéo trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *