Fabrizio Romano xác nhận rằng Real Madrid quan tâm đến việc ký hợp đồng với ngôi sao La Roja

Đó có thể là một kỳ chuyển nhượng rất bận rộn cho Real Madrid vào mùa hè này. Fran Garcia dự kiến ​​sẽ trở lại từ Rayo Vallecano, trong khi động thái chiêu mộ Jude Bellingham đã tăng lên trong những tuần gần đây.

Florentino Perez cũng có thể đang xem xét một mục tiêu khác. Một trong số đó có thể là Dani Olmo, người trước đây là thành viên của La Masia của Barcelona trong thời kỳ đầu sự nghiệp.

Olmo hiện đang ở RB Leipzig, và theo dõi Fabricius La MãReal Madrid, cùng với Bayern Munich, đang theo dõi tình hình của anh ấy tại Bundesliga.

Hợp đồng hiện tại của Olmo ở Leipzig sẽ hết hạn vào cuối mùa giải tới và cho đến nay, các cuộc đàm phán về việc gia hạn đều không có kết quả. Như vậy, họ có thể có được anh ấy vào mùa hè này và phí của Real Madrid đã quyết định rằng mức giá phù hợp để thúc đẩy sự quan tâm của họ.

Olmo là thành viên chủ chốt của đội La Roja trong những năm gần đây và anh ấy có thể thực hiện bước tiếp theo trong sự nghiệp của mình vào mùa hè này bằng cách gia nhập một trong những câu lạc bộ lớn nhất của bóng đá thế giới, có thể là Bayern Munich hoặc Real Madrid.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *