Fabrizio Romano đã xác nhận sự quan tâm của Arsenal đối với ngôi sao La Liga – nhưng cầu thủ này “rất hạnh phúc” ở câu lạc bộ hiện tại của mình

Real Sociedad có thể sẽ bận rộn trong mùa hè này khi một số cầu thủ xuất sắc nhất của họ đang thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ các câu lạc bộ trên khắp châu Âu. Robin Le Normand và Mikel Merino đều có nguy cơ ra đi, trong khi Martin Zubimendi cũng có nguy cơ rời CLB xứ Basque vào cuối mùa giải.

Zubimendi là một trong những tiền vệ phòng ngự xuất sắc nhất châu Âu, điều mà Arsenal và Bayern Munich đều biết đến. Cả hai câu lạc bộ đều quan tâm đến cầu thủ 25 tuổi, người cũng được yêu thích ở Barcelona. Tuy nhiên, Fabrizio Romano đã nói với The Daily Briefing rằng Zubimendi rất hài lòng với Donostia-San Sebastian.

“Martin Zubimendi vẫn đang rất hạnh phúc ở Real Sociedad. Anh ấy yêu câu lạc bộ, thành phố và người hâm mộ. Không vấn đề.

“Tất nhiên, nếu bất kỳ câu lạc bộ nào kích hoạt điều khoản giải phóng của anh ấy, thì cầu thủ đó phải quyết định bước tiếp theo, nhưng anh ấy chắc chắn có tên trong danh sách ở Arsenal và Bayern (Tôi chưa bao giờ nói Bayern là không thể, chỉ là anh ấy là đội bóng hàng đầu). mục tiêu nếu Alonso gia nhập và bây giờ phụ thuộc vào huấn luyện viên mới).

“Vì vậy, chúng ta hãy chờ xem diễn biến trong mùa hè, nhưng Zubimendi không muốn rời đi. Tuy nhiên, nếu có gợi ý, anh ấy sẽ cân nhắc về tương lai của mình”.

Zubimendi đã tái khẳng định cam kết của mình với Real Sociedad nhiều lần vào mùa hè năm ngoái, nhưng việc không được tham dự Champions League vào mùa giải tới, suy nghĩ của anh ấy có thể khác trong dịp này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *