Ernesto Valverde ca ngợi Jose Luis Mendilibar sau khi Sevilla tiến vào trận chung kết Europa League

Jose Luis Mendilibar đã thay đổi vận mệnh của Sevilla trong vài tháng qua. Trước khi cựu huấn luyện viên trưởng của Eibar đến, Los Nervionenses đứng trước khả năng bị loại khỏi LaLiga thực sự.

Giờ đây, Sevilla có cơ hội chơi bóng châu Âu mùa tới sau khi kém Girona ở vị trí thứ 7, và họ cũng có mặt ở trận chung kết Europa League, sau chiến thắng trước Juventus hôm thứ Năm.

Theo thống kê, Sevilla là đội hay nhất ở Tây Ban Nha kể từ khi Mendilibar tiếp quản, vì Ernesto Valverde, người mà anh ấy là bạn tốt, rất vui khi thấy câu lạc bộ Andalucia phát triển mạnh dưới sự dẫn dắt của anh ấy. theo MD.

“Tôi rất mừng cho Mendi, anh ấy xứng đáng với điều đó. Tôi không nghi ngờ. Vài tuần trước, Sevilla đã chơi một trận đấu quan trọng để thoát khỏi cảnh xuống hạng và giờ họ sẽ chơi trận chung kết châu Âu. Họ có công đức rất lớn.”

Bất chấp lời nói của Valverde, ông hy vọng đội bóng Câu lạc bộ thể thao của mình có thể nâng Sevilla lên vị trí thứ 7, qua đó đảm bảo suất dự Europa League sẽ hướng đến Bilbao mùa tới.

Hình ảnh qua Bản thân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *