“Dù chuyện gì xảy ra, Carlo Ancelotti vẫn sẽ tiếp tục” – Dani Carvajal công khai ủng hộ HLV

Hậu vệ Dani Carvajal của Real Madrid đã ủng hộ HLV Carlo Ancelotti ở lại câu lạc bộ bất chấp những đồn đoán về tương lai của anh.

Vào tháng 3, có vẻ như Ancelotti sắp rời câu lạc bộ, chịu áp lực về phong độ ở giải VĐQG và nhận được sự quan tâm rất lớn từ đội tuyển quốc gia Brazil.

Bây giờ, mặc dù có vẻ như Ancelotti sẽ tiếp tục, với việc Chủ tịch Florentino Perez nói rằng ông ‘không muốn nghe thêm bất cứ điều gì về chủ đề này’. Sau trận hòa 1-1 của Real Madrid với Manchester City ở bán kết Champions League, Dani Carvajal đã nói với Cadena Cope rằng anh sẽ ở lại với họ trong mùa giải tới bất kể điều gì xảy ra.

“Dù chuyện gì xảy ra, anh ấy sẽ tiếp tục. Chúng tôi chỉ còn một bước nữa là đến một trận chung kết Champions League khác, chúng tôi đã giành được Copa, cả câu lạc bộ và các cầu thủ đều hài lòng với công việc,” Carvajal nói một cách sắc sảo, giải thích rằng đội hình đang đứng sau Ancelotti.

Anh ấy cũng có những lời khen ngợi dành cho đội của mình, đội mà anh ấy cảm thấy đủ tốt để cạnh tranh với một trong những đội hay nhất thế giới.

“Họ là những cầu thủ đẳng cấp thế giới, họ là một đội xử lý bóng tốt… nhưng vẫn chưa thấy một Man City hay hơn Real Madrid.”

“Hôm nay toàn đội cảm thấy tốt và chúng tôi đã chơi một trận đấu tuyệt vời. Chúng ta có tám ngày để hồi phục năng lượng.”

Nó khiến Liên đoàn bóng đá Brazil (CBF) rơi vào tình thế khó xử, từng công khai theo đuổi cầu thủ người Ý, giờ có vẻ như anh sẽ ở lại. Họ đã tuyên bố anh ấy là mục tiêu số một của họ, và đã tránh hẹn trong sáu tháng để chờ đợi Ancelotti, nhưng giờ có thể phải làm lại từ đầu khi bị bỏ lại trên bàn thờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *