‘Đối với Sevilla, đó chỉ là một đêm nữa’ – Ivan Rakitic nhấn mạnh uy tín của Sevilla sau chiến thắng của Manchester United

Sevilla đã có chiến thắng lịch sử tại Europa League vào đêm thứ Năm, đánh bại Manchester United với tỷ số chung cuộc 3-0 và 5-2. Ít ai nhìn ra điều đó, nhưng với đội phó Ivan Rakitic, đó chỉ là tiêu chuẩn mà Sevilla đặt ra.

Phát biểu với ED có trụ sở tại Sevilla, Rakitic hài lòng với trận đấu, tận hưởng nó đến mức anh ấy sẽ chào đón một trận đấu dài hơn.

“Tất cả chúng tôi, những người biết Sevilla, thật khó để nói, nhưng chúng tôi biết chỉ còn một đêm nữa thôi. Những người này đã cho chúng ta rất nhiều vinh quang và niềm vui. Và nếu trọng tài cho chơi thêm mười lăm phút nữa, điều đó cũng được hoan nghênh.”

Cầu thủ người Croatia tiếp tục nhấn mạnh rằng tất cả những nỗ lực đã được đền đáp cho Sevilla, đội đã bị mắc kẹt trong cuộc chiến trụ hạng trong phần lớn mùa giải.

“Đó là một chiến thắng cho tất cả chúng tôi, chúng tôi đã trải qua rất nhiều điều trong năm nay và chúng tôi xứng đáng với điều đó,” đội trưởng của Sevilla nhấn mạnh.

Anh ấy nhận thấy rằng có vẻ như có sự cường điệu hóa ở Seville trước trận đấu.

“Bạn có thể thấy cảm xúc khao khát, chiến đấu… Bầu không khí rất rõ ràng. Hiếm khi tôi nhận được nhiều tin nhắn như vậy trước một trận đấu. Đó không phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Chúng tôi vào bán kết, đó không phải là vấn đề lớn. Chúng tôi sẽ đối mặt với Juventus, một trong những ứng cử viên được yêu thích. Vì vậy, hãy chiến đấu và tiếp tục nỗ lực”, Rakitic nói thêm.

Bản thân Rakitic đã trải qua một mùa giải khó khăn, khiến một số người tự hỏi liệu anh có thể sắp sa sút phong độ hay không. Đối đầu với Manchester United, Rakitic lặp lại những năm tháng để tạo ra màn trình diễn chói sáng, kiểm soát thế trận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *