Đội bóng Premier League đang theo dõi ngôi sao của Sevilla, Lucas Ocampos

Tiền đạo Lucas Ocampos của Sevilla đang nằm trong tầm ngắm chuyển nhượng mùa hè của câu lạc bộ Premier League theo các báo cáo ngày càng tăng.

Cầu thủ quốc tế người Argentina đã ghi bàn từ chấm phạt đền khi Sevilla giành chiến thắng đầy kịch tính ở trận chung kết UEFA Europa League trước AS Roma vào tháng trước sau một mùa giải hỗn hợp ở Andalusia.

Cầu thủ 28 tuổi này đã chứng kiến ​​vai trò của mình tại Estadio Ramon Sanchez Pizjuan giảm dần trong 12 tháng qua khi ông chủ mới Jose Luis Mendilibar không chắc chắn về kế hoạch của ông dành cho cựu ngôi sao Marseille.

Ocampos được cho Ajax mượn vào đầu mùa giải 2022/23, với việc đội bóng Hà Lan chấm dứt hợp đồng sớm khi anh trở lại Tây Ban Nha.

Sự thiếu chắc chắn về vai trò của anh ấy có thể dẫn đến việc anh ấy phải ra đi vào mùa hè khi Fulham sẵn sàng đưa ra lời đề nghị trong vài tuần tới.

Theo Daily Mail, thỏa thuận hiện tại của Ocampos bao gồm điều khoản giải phóng trị giá 80 triệu euro mà Fulham và các đội bóng Anh khác sẽ đưa ra, và Sevilla sẽ nhận được một nửa số tiền đó trong các cuộc đàm phán tiềm năng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *