Độc quyền: Fabrizio Romano về việc người được cho mượn của Manchester United bị loại tại Sevilla – “Có một chút căng thẳng”

Mới gia nhập Sevilla theo dạng cho mượn từ Manchester United vào đầu tháng này, Hannibal Mejbri đã bị câu lạc bộ Andalucia loại khỏi đội bóng, theo xác nhận của huấn luyện viên trưởng Quique Sanchez Flores vào đầu tuần này.

Những lời của Quique về vấn đề này có phần mơ hồ, nhưng có một số điều làm rõ về vấn đề này, như Fabrizio Romano đã nói với Caught Offside trong chuyên mục độc quyền của mình. Romano đã tiết lộ rằng xung đột nội bộ giữa Hannibal và một số đồng đội mới là lý do dẫn đến việc anh tạm thời bị loại.

“Tôi hiểu rằng đây không phải là một sự cố cụ thể. Cũng có một số căng thẳng trong quá trình tập luyện giữa một số cầu thủ và Hannibal, nhưng mọi chuyện đã được giải quyết ổn thỏa và Hannibal đã nói chuyện trực tiếp với người quản lý để xoa dịu mọi chuyện.

“Mọi thứ hiện tại đều tốt, mặc dù rõ ràng mọi chuyện nói chung không hề dễ dàng ở Sevilla vì mùa giải của họ rất tệ. Họ chỉ hơn nhóm xuống hạng ở La Liga đúng 1 điểm”.

Với tình hình bấp bênh trên bảng xếp hạng La Liga, điều cuối cùng Sevilla cần là một cuộc đấu đá nội bộ. Quique sẽ muốn đội của mình gắn bó với nhau, vì điều đó sẽ giúp họ có cơ hội tốt nhất để tránh xuống hạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *