Diego Simeone đang lên kế hoạch thay đổi thú vị cho chuyến làm khách của Atletico Madrid tới Villarreal

Sau thất bại 0-3 trước Barcelona hai tuần trước, Atletico Madrid đã bị loại khỏi suất tham dự Champions League, khi Athletic Club hiện đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng. Diego Simeone sẽ để mắt đến phản ứng ngay lập tức cho đội bóng của anh ấy khi họ tới Villarreal vào tối thứ Hai.

Simeone đã lên kế hoạch tập luyện cho đội của mình và dự kiến ​​sẽ có một số thay đổi, như Diario AS đã nêu. Jose Maria Gimenez, đã bình phục trở lại sau sáu tuần nghỉ thi đấu, sẽ xuất phát cùng với Axel Witsel và Reinildo Mandava. Marcos Llorente và Rodrigo Riquelme xếp hàng ở vị trí hậu vệ cánh.

Ở hàng tiền vệ, Rodrigo De Paul bị treo giò, vì vậy Koke Resurreccion, Pablo Barrios và – thật ngạc nhiên – Samuel Lino xếp thành ba tiền vệ đang tập luyện, cùng với Memphis Depay và Antoine Antoine Antoine, đã bình phục hoàn toàn sau chấn thương mắt cá chân, bắt đầu tấn công.

Đây sẽ là một bài kiểm tra khó khăn cho Atletico Madrid khi Villarreal đang có phong độ tốt trong vài tuần qua. Tuy nhiên, điều quan trọng là họ bắt đầu cải thiện kết quả sân khách, điều này gây bất ngờ trong vài tháng qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *