Dani Alves ‘tha thứ’ cho nạn nhân bị cáo buộc tấn công tình dục trong cuộc phỏng vấn đầu tiên kể từ khi vào tù

Cầu thủ bóng đá người Brazil, Dani Alves, lần đầu tiên lên tiếng công khai kể từ khi bị cảnh sát Catalan giam giữ, nơi anh đang chờ xét xử với cáo buộc tấn công tình dục. Anh ta nói rằng anh ta muốn đưa ra ý kiến ​​​​của mình về câu chuyện và nói rằng anh ta tha thứ cho nạn nhân vì đã kể một câu chuyện sai sự thật, như anh ta thấy.

Cuộc phỏng vấn diễn ra với La Vanguardia, và được đưa tin bởi MD và Sport.

“Tôi đã quyết định trả lời phỏng vấn này, cuộc phỏng vấn đầu tiên của tôi kể từ khi tôi đến đây, để mọi người biết tôi nghĩ gì. Tôi muốn họ biết câu chuyện về những gì tôi đã trải qua trong những giờ đầu tiên trong phòng tắm.”

Alves rất muốn giảm vụ việc thành phiên bản các sự kiện chống lại anh ấy.

“Cho đến bây giờ, những câu chuyện rất đáng sợ về sự sợ hãi và bạo lực đã được kể lại, không liên quan gì đến những gì đã xảy ra, cũng như những gì tôi đã làm. Tất cả những gì đã xảy ra và không xảy ra ở đó, chỉ có anh ấy và tôi biết.”

Người Brazil tuyên bố rằng cặp đôi đã có quan hệ tình dục đồng thuận trong phòng tắm của hộp đêm, trong khi Alves bị buộc tội ép cô quan hệ tình dục thâm nhập. Anh ấy thừa nhận họ ‘hầu như không nói chuyện’ trước khi gặp nhau trong phòng tắm.

“Chúng tôi đã nhảy rất gần nhau trong một thời gian. Chúng tôi không hôn nhau, hay gì cả. Nhưng rõ ràng là có sự hấp dẫn từ chuyển động và ngoại hình.

Nạn nhân cho rằng Alves đã ném cô xuống đất, đánh và xúc phạm cô, đồng thời ngăn cản cô rời đi.

“Không có gì trong số này là sự thật. Nhưng anh ấy ở đó, đó là theo lương tâm của anh ấy. Anh ấy chưa bao giờ bảo tôi dừng lại. Anh không có dấu hiệu muốn rời đi. Cửa lúc nào cũng mở, anh ấy có thể rời đi vì tôi hầu như chỉ ngồi trên bệ xí”.

Alves cũng được thông báo rằng có dấu vân tay của người phụ nữ trên gương và bồn rửa trong phòng tắm, nơi cô ta tuyên bố đã diễn ra cuộc gặp gỡ tình dục.

“Tôi không biết anh ấy đã chạm vào chỗ đó khi nào. Nhưng không có động tác nào cô ấy nói tôi ép cô ấy làm là đúng và những vết trầy xước là do cô ấy nằm trên đầu gối khi ngã vào người tôi. Không có một dấu vết nào trên cơ thể cô ấy giải thích cho hành vi bạo lực mà cô ấy nói là tôi đã chuyển cô ấy vào phòng tắm.”

Alves sau đó giải thích, theo cách riêng của mình, những gì đã xảy ra sau khi điều này xảy ra.

“Tối hôm đó, khi người phụ nữ mà tôi gặp rắc rối đi ra từ phòng tắm phía sau tôi, tôi ở lại bàn làm việc một lúc. Tôi đã không ở đó lâu vì đã muộn. Tôi đã ở cùng với người bạn Bruno của mình và những người khác tiếp cận tôi trước khi tôi rời đi. Khi tôi rời vũ trường qua hành lang thoát hiểm, tôi biết từ hình ảnh tôi đi qua gần nơi người phụ nữ đang khóc. Tôi không nhìn thấy anh ta.”

“Nếu tôi thấy cô ấy khóc, tôi sẽ dừng lại để hỏi chuyện gì đang xảy ra. Và vào thời điểm đó, nếu ai đó phụ trách một vũ trường yêu cầu tôi đợi vì một phụ nữ trẻ cho rằng tôi đã tấn công tình dục cô ấy, tôi sẽ không về nhà. Vào cùng ngày, tôi đã đến đồn cảnh sát để giải thích những gì đã xảy ra.”

Người đàn ông 40 tuổi tuyên bố rằng anh ta có lương tâm trong sáng về vấn đề này, nhưng đặt câu hỏi liệu nạn nhân có làm như vậy không.

“Chà, cho dù tôi nghĩ thế nào, tôi cũng không biết. Tôi nghĩ rằng ai đó đã cho anh ấy lời khuyên tồi. Ai cảm thấy tồi tệ sau khi làm điều đó, ai tiến lên một bước và ai không biết cách thoát ra khỏi mớ hỗn độn mà mình đang mắc phải. Anh ấy đã đi vào bên trong và nơi anh ấy đã đưa tôi đến. Tôi kêu gọi lương tâm của mình. Không có một đêm nào mà tôi không ngủ ngon. Thậm chí không một đêm. Tôi có lương tâm trong sáng. Tôi chưa bao giờ tự nguyện làm tổn thương bất cứ ai. Và tôi cũng không làm tổn thương anh ấy đêm đó. Tôi không biết liệu anh ấy có lương tâm trong sáng không, liệu anh ấy có ngủ ngon vào ban đêm hay không. Nhưng tôi tha thứ cho anh ấy,” Alves nói.

Alves sau đó giải thích rằng anh ta đã thay đổi lời khai nhiều lần để cố gắng bảo vệ cuộc hôn nhân của mình, nhằm cố gắng giữ bí mật cho người bạn đời của Joana Sanz về vụ việc. Lúc đầu, anh ta phủ nhận chưa từng nhìn thấy nạn nhân bị cáo buộc.

“Không ai nói gì với tôi ở đó. tôi rời Sutton [the nightclub he was at] điềm tĩnh. Tôi đã về nhà. Tôi đi tắm vì vợ tôi đã ngủ rồi, và tôi xấu hổ vì đã không chung thủy. Tôi đã sử dụng xà phòng một cách tức giận. Tôi đi ngủ trên một chiếc giường khác. Tôi trở lại Mexico hai ngày sau đó để thi đấu, và trên một số phương tiện truyền thông đã đăng tải thông tin một phụ nữ trẻ tố cáo Dani Alves tấn công tình dục. Tôi đã gọi cho luật sư của mình, Miraida Puentes. Anh ấy đã đàm phán với Mossos và tại tòa án, và anh ấy đảm bảo với tôi rằng không có khiếu nại nào và tôi có thể yên tâm đi du lịch và rời khỏi Tây Ban Nha. Đó là lý do tôi ra đi”.

Anh ta vẫn ở trong tù mà không được tại ngoại, vì anh ta đã được coi là một rủi ro bỏ trốn. Quốc gia nơi ông sinh ra là Brazil không có hiệp ước dẫn độ với Tây Ban Nha. Phiên tòa xét xử Alves dự kiến ​​diễn ra vào tháng 10 hoặc tháng 11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *