Dani Alves sẽ phải ngồi tù vì khoản tiền bảo lãnh 1 triệu euro của anh sẽ không được thực hiện bởi nhà hảo tâm trước đó

Hôm thứ Tư, hy vọng được ra tù tạm thời của Dani Alves đã tăng lên đáng kể, khi anh được tại ngoại lần đầu tiên kể từ khi bị bắt vì tội tấn công tình dục vào tháng 1 năm 2023.

1 triệu euro là số tiền cần thiết để Alves được tại ngoại, ngay cả khi anh không đủ khả năng chi trả vì vấn đề tiền bạc. Do đó, anh đã kêu gọi cha của Neymar Junior, người đã giúp anh bồi thường cho các nạn nhân bị cáo buộc, một lần nữa giúp anh trả số tiền này.

Tuy nhiên, cha của Neymar hiện đã tuyên bố rằng ông sẽ không làm như vậy, theo MD.

“Như mọi người đều biết, ban đầu tôi đã giúp đỡ Dani Alves mà không liên quan đến bất kỳ vụ kiện tụng nào. Trong khoảnh khắc thứ hai này, trong một tình huống khác với tình huống trước, nơi tòa án Tây Ban Nha đã quyết định ủng hộ việc kết án, có những suy đoán và nỗ lực liên kết tên của tôi và con trai tôi với những thứ không còn phù hợp. cho chúng ta ngày hôm nay. Tôi hy vọng Daniel sẽ cùng gia đình mình tìm thấy tất cả những câu trả lời mà anh ấy đang tìm kiếm. Đối với chúng tôi, với gia đình tôi, mọi chuyện đã kết thúc”.

Alves đã bị kết án vào đầu tháng này, mặc dù đội bào chữa của anh đã kháng cáo. Anh hy vọng sẽ có được tự do trước khi phán quyết được trả lại, nhưng hiện tại, điều đó dường như rất khó xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *