Dani Alves sẽ mở ra cơ hội cho tội hiếp dâm với lời khai thứ năm – báo cáo

Cựu biểu tượng của Barcelona và Sevilla, Dani Alves sẽ thay đổi danh tính lần thứ tư, theo thông tin mới nhất từ ​​thủ đô Catalan, nơi anh hiện đang bị giam giữ. Alves sẽ phải hầu tòa vào ngày 5 tháng 2 với tội danh hiếp dâm, xuất phát từ một vụ việc trong hộp đêm ở Barcelona diễn ra vào ngày 30 tháng 12 năm 2022. Sau đó, anh ta bị bắt chỉ hơn ba tuần sau đó, sau khi cầu thủ người Brazil ra đầu thú.

Trong một thời điểm đáng lo ngại, Alves đã bị giam giữ 12 tháng qua, được coi là có nguy cơ bỏ trốn trước khi xét xử. Vào thời điểm đó, Alves đã đưa ra nhiều phiên bản khác nhau của các sự kiện trong cuộc chiến, từ việc chưa bao giờ nhìn thấy nạn nhân trước đây cho đến việc giao hợp đồng thuận. Relevo hiện báo cáo rằng Alves sẽ làm chứng rằng anh ta quá say để biết mình đang làm gì vào thời điểm đó – ngụ ý rằng anh ta sẽ mở ra cánh cửa cho một bản án có tội, và chiến lược pháp lý của họ là được giảm án.

Hiện bên công tố đang yêu cầu mức án 9 năm tù, trong khi nạn nhân yêu cầu mức án 12 năm tù và 150 nghìn euro tiền bồi thường thiệt hại. Mẹ của anh gần đây đã đăng tải những hình ảnh của nạn nhân 23 tuổi lên mạng xã hội, vi phạm pháp luật trong quá trình này và do đó cũng có thể gặp rắc rối pháp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *