Đã xuất hiện thông tin chi tiết về vụ chuyển nhượng thất bại của ngôi sao Sevilla tới AC Milan trong kỳ chuyển nhượng mùa hè

Đây là một mùa giải khó khăn với Rafa Mir. Anh ấy đã không thể khẳng định mình là một tiền đạo dưới thời Jose Luis Mendilibar, với Youssef En-Nesyri là tiền đạo số một ở câu lạc bộ. Tuy nhiên, ngay cả khi cầu thủ người Maroc không thi đấu, chẳng hạn như trận gặp Barcelona vào thứ Sáu, anh ấy vẫn không thể tìm được suất đá chính.

Mir sắp ra đi vào mùa hè, và anh ấy hẳn đang hy vọng việc chuyển đến AC Milan sẽ không còn nữa. Tuy nhiên, như Relevo đã tiết lộ, Sevilla đã hủy bỏ thương vụ này vì họ không thể tìm được người thay thế cầu thủ 26 tuổi này.

Milan đã đưa ra lời đề nghị cho mượn với tùy chọn mua đứt trị giá 15 triệu euro (tăng lên 17 triệu euro), nhưng Sevilla đã từ chối. Điều này đã khiến Mir thất vọng, và thậm chí còn hơn thế nữa trong những tuần gần đây, với một báo cáo khác từ Relevo nói rằng anh ấy rất khó chịu với tình hình hiện tại của mình ở câu lạc bộ Andalusian.

Có vẻ như rất có thể Mir sẽ rời Sevilla vào tháng 1, nhưng điều đó một lần nữa sẽ phụ thuộc vào việc liệu người thay thế có thể được bố trí trong thời gian 4 tuần hay không. Tuy nhiên, điều này nói dễ hơn làm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *