Cựu sao Real Madrid, Isco kể về cách tiếp cận từ Barcelona

Cựu tiền vệ của Real Madrid, Isco Alarcon thừa nhận rằng anh đã được Barcelona tiếp cận trong thời gian ở Real Madrid. Tiền vệ sáng tạo, hiện là cầu thủ tự do, đã không đáp ứng được yêu cầu trong 4 năm qua tại Los Blancos, và Blaugrana sẽ hy vọng tận dụng được lợi thế.

Isco chuyển đến Real Madrid từ Malaga và Barcelona được cho là quan tâm đến tiền vệ này vào thời điểm đó. Ấn tượng với cả Tây Ban Nha lẫn Real Madrid, có vẻ như Barcelona chưa bao giờ ngừng hâm mộ anh.

“Bartomeu đã gọi cho tôi và với số tiền mà Bartomeu đã trả vào thời điểm đó…” Isco nói với Marca.

“Nhưng tôi rất hài lòng ở Madrid, với các đồng đội của mình, với bầu không khí đáng kinh ngạc trong phòng thay đồ… Đó là đội bóng trong mơ của tôi, nơi tôi đã giành được những gì mình hằng mơ ước… Tôi sẽ không rời Madrid vì tất cả vàng trên thế giới. Thành phố cũng đẹp. Tôi thực sự thích mọi thứ ở Madrid, tôi biết rằng tôi sẽ không tận hưởng nó nhiều như bất kỳ nơi nào khác.”

Isco gia nhập Sevilla khi hết hợp đồng vào mùa hè năm ngoái, nhưng đã rời đi vào tháng 12 sau khi mọi việc trở nên căng thẳng với Giám đốc thể thao Monchi. Anh ấy hiện đang tìm kiếm một câu lạc bộ mới.

Không còn xuất sắc ở Sevilla, anh ấy bắt đầu thể hiện những gì anh ấy có thể mang lại trước World Cup mùa trước, nhưng bây giờ sẽ phải mất ít nhất chín tháng trước khi anh ấy bước chân trở lại sân cỏ trong một môi trường cạnh tranh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *