Cựu HLV Atletico Madrid và Watford nổi lên là ứng cử viên hàng đầu cho chiếc ghế HLV Sevilla

Vào thứ Bảy, Sevilla tuyên bố sa thải Diego Alonso. Cầu thủ người Uruguay đã gặp khó khăn rất nhiều trong suốt hai tháng nắm quyền, không thắng trận nào trong số 12 trận La Liga/Champions League – thất bại sốc 0-3 trên sân nhà hôm thứ Bảy trước Getafe là vấn đề mới nhất đối với ban lãnh đạo.

Sau khi Alonso bị sa thải, Victor Orta – Giám đốc thể thao của Sevilla – tiết lộ rằng việc tìm kiếm người thay thế sẽ bắt đầu ngay lập tức, với hy vọng ai đó sẽ được bổ nhiệm trước cuộc đụng độ lớn vào thứ Ba với Granada.

Nếu các báo cáo được tin tưởng thì điều này có thể xảy ra, và đối với người kế nhiệm ông, Marca nói rằng Quique Sanchez Flores là ứng cử viên hàng đầu cho chiếc ghế nóng ở Sevilla. Người đàn ông 58 tuổi này đã nghỉ việc kể từ khi bị Getafe sa thải vào cuối mùa giải trước, nhưng có thể chuẩn bị trở lại ngay bây giờ.

Orta cũng đã xem xét Javi Gracia như một ứng cử viên tiềm năng, nhưng vì anh ta có ít tín dụng trong ngân hàng ở Sevilla sau sự thất bại của Alonso, Quique là lựa chọn tốt nhất vì anh ta được ông chủ câu lạc bộ ưa thích hơn. Bây giờ, vẫn còn phải xem liệu anh ta có thực sự là người đưa Los Nervionenses ra khỏi cái hố này hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *