Cựu cầu thủ chạy cánh của Sevilla bị bắt sau khi bị buộc tội buôn bán cocaine

Cựu cầu thủ chạy cánh của Sevilla và tiền đạo hiện tại của Spartak Moscow, Quincy Promes đã bị bắt vì tội buôn bán cocaine. Người đàn ông 32 tuổi bị kết án sáu năm tù và hiện đang bị Hà Lan giam giữ.

Bản án đến từ việc nhập khẩu, xuất khẩu, sở hữu và vận chuyển 1.363 tấn cocaine vào năm 2020, được phát hiện trong một container vận chuyển ở Antwerp sau khi nó đến từ Brazil. Container còn vận chuyển muối biển.

Promes gần đây đã được chiếu ở Nga vì không có chính sách dẫn độ với Hà Lan, mặc dù Diario AS cho biết gần đây anh ta đã bị quay phim hối lộ cảnh sát Nga. Vụ bắt giữ được thực hiện tại Dubai với sự hợp tác của chính quyền Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Phiên tòa xét xử anh ta ở Hà Lan diễn ra với Promes đang sống lưu vong ở Nga.

Lịch sử đầy sóng gió của anh ta với chính quyền cũng bao gồm một vụ việc anh ta đâm vào chân người anh họ của mình và được yêu cầu phải trả 7 nghìn euro tiền bồi thường. Theo tình báo Hà Lan, Promes cũng đầu tư 200 nghìn euro tiền riêng của mình vào hoạt động buôn bán ma túy.

Anh vẫn là cầu thủ đắt giá thứ năm của Sevilla, gia nhập từ Spartak vào năm 2017 với giá 21 triệu euro. Anh ấy sẽ được bán một năm sau cho Ajax với giá 15,7 triệu euro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *