Cựu binh Real Madrid tiếp tục gây ấn tượng tại CLB – “Anh ấy thống trị mọi thứ”

Real Madrid không thường xuyên chiêu mộ những cầu thủ kỳ cựu vì họ có xu hướng bán họ trước khi họ đạt đến một độ tuổi nhất định. Tuy nhiên, có những cầu thủ còn vượt xa điều này, và dù đã 33 tuổi nhưng Toni Kroos vẫn chưa có dấu hiệu sa sút phong độ.

Mặc dù bắt đầu mùa giải với tư cách là một phương án dự bị, Kroos đã buộc mình phải có mặt trong đội hình xuất phát trong những tuần gần đây và anh ấy tiếp tục ghi những con số đáng kinh ngạc trong quá trình này.

Bên trong Real Madrid, họ tiếp tục bị ấn tượng bởi trình độ mà Kroos đang thể hiện, đặc biệt là trong tập luyện. Theo Relevo, những ai theo dõi tiền vệ người Đức hàng ngày đều phải kinh ngạc.

“Anh ấy vẫn là người giỏi nhất trong tập luyện. Ai ở cùng đội với anh ấy trong các trận đấu tập luôn là người chiến thắng ”.

“Anh ấy kiểm soát mọi thứ.”

Kroos là người hầu xuất sắc của Real Madrid kể từ khi gia nhập từ Bayern Munich vào năm 2014, và dù hợp đồng của anh sẽ hết hạn vào cuối mùa giải nhưng anh đã cho thấy rằng anh còn ít nhất vài năm nữa để chơi cho câu lạc bộ.

Hình ảnh qua Gonzalo Arroyo Moreno/Getty Images

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *