Cựu binh Nemanja Gudelj của Sevilla ký hợp đồng gia hạn

Sevilla xác nhận gia hạn hợp đồng với Nemanja Gudelj đến năm 2026.

Tuyển thủ Serbia nằm trong danh sách các cầu thủ sẽ hết hạn hợp đồng tại Estadio Ramon Sanchez Pizjuan vào tháng này và anh sẽ ở lại Andalucia.

Jose Luis Mendilibar đã gắn bó với cầu thủ 31 tuổi kể từ khi anh ấy đến câu lạc bộ, và anh ấy đã đóng một vai trò quan trọng trong chiến thắng thứ bảy của họ tại UEFA Cup/Europa League vào tháng trước.

Sự linh hoạt của Gudelj khi chơi phòng ngự và tiền vệ là một một nhân tố chính khiến câu lạc bộ quyết định giữ chân anh ấy cho chiến dịch sắp tới.

Anh ấy đã chơi nhiều phút hơn bất kỳ cầu thủ nào khác trong mùa giải 2022/23 (4.463), bao gồm 34 lần ra sân ở La Liga và sẽ giữ vai trò quan trọng trong mùa giải tới.

Gudelj gia nhập Sevilla vào năm 2019, sau khi từ chối rời câu lạc bộ Chinese Super League Quảng Châu Evergrande sau thời gian cho mượn tại Sporting Lisbon vào năm 2018.

Đội bóng của Mendilibar sẽ trở lại tập luyện trước mùa giải trong vài tuần tới trước trận đấu khởi động mùa hè đầu tiên của họ với đội bóng Premier League Crystal Palace vào ngày 31 tháng 7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *