Chuyên mục chuyển nhượng Matteo Moretto: Cuộc tìm kiếm HLV của Barcelona và việc Ivan Rakitic rời Sevilla

Matteo Moretto cung cấp cho Football España thông tin độc quyền về các giao dịch mới nhất đang thống trị báo chí ở Tây Ban Nha, như được tiết lộ trong Bản tóm tắt hàng ngày.

HLV Real Sociedad lọt vào danh sách rút gọn của Barcelona

Barcelona chính thức bắt đầu cuộc tìm kiếm huấn luyện viên mới vào mùa hè này vào đêm qua sau khi Xavi Hernandez tuyên bố quyết định ra đi. Những người như Thomas Tuchel, Roberto de Zerbi và đặc biệt là Thiago Motta đã được liên hệ với vị trí này.

Chúng ta sẽ phải chờ một thời gian nữa để biết ai sẽ là huấn luyện viên tiếp theo của Barcelona. Tất cả những gì tôi biết là Deco và Laporta đã có danh sách ứng cử viên, và một trong những cái tên trong đó là Imanol Alguacil của Real Sociedad.

Điều đó nói lên rằng, không có động thái hay cách tiếp cận nào đối với bất kỳ ai, không phải Alguacil, Motta hay những nơi khác. HLV Bologna, Thiago Motta đang chơi rất tốt ở Ý và được nhiều đội bóng khác quan tâm nhưng còn quá sớm để dự đoán điều gì sẽ xảy ra với ông trong mùa hè.

Nacho Fernandez và tương lai ở Real Madrid

Cựu binh Real Madrid, Nacho Fernandez sẽ đóng vai trò quan trọng cho Los Blancos trong suốt mùa giải, với tư cách là một trong hai trung vệ đá cặp cùng với Antonio Rudiger. Tuy nhiên, họ đã thi đấu lỏng lẻo trong mùa giải này và ở tuổi 34, anh sẽ phải đưa ra quyết định về tương lai một lần nữa vào cuối năm, khi hợp đồng của anh hết hạn.

Về phần Nacho, chưa có tin tức chắc chắn về việc anh sẽ làm gì vào mùa hè tới. Năm ngoái, anh ấy đã lọt vào danh sách rút gọn của một số đội, những người sẽ rất vui khi ký hợp đồng miễn phí với anh ấy. Một trong những đội đó là Inter Milan nhưng đến nay vẫn chưa có thông tin gì về điều này.

Đúng là không có nhiều thông tin về khả năng ra đi khi hợp đồng của anh ấy hết hạn, nhưng điều đó đã xảy ra ở mùa giải trước vì anh ấy đã không có được những phút thi đấu mà anh ấy nghĩ rằng mình xứng đáng. Tôi nghĩ vào khoảng tháng 4 hoặc tháng 5, chúng tôi sẽ biết thêm những gì Real Madrid và Nacho muốn làm. Hoặc là ở bên nhau hoặc chia cắt con đường của họ.

Tại sao Ivan Rakitic đột ngột rời Sevilla

Huyền thoại người Croatia và biểu tượng của Sevilla, Ivan Rakitic, sẽ rời câu lạc bộ sau gần 13 năm gắn bó với bóng đá Tây Ban Nha, nơi anh đã giành được mọi danh hiệu mà câu lạc bộ dành cho mình. Ở tuổi 35, anh đến Al-Shabab ở Ả Rập Saudi.

Ivan Rakitic là thủ lĩnh và gần như là một phần không thể thiếu của đội Sevilla này kể từ khi anh trở lại, nhưng đã không còn được ưa chuộng dưới thời Quique Sanchez Flores. Al Shabab và Rakitic đã đàm phán ít nhất ba tuần, và đó không phải là một cuộc đàm phán dễ dàng, nhưng thời gian trôi qua, cầu thủ này bị thuyết phục ra đi vì không còn hứng thú.

Tuy nhiên, anh ấy sẽ không kiếm được mức lương cao ngất ngưởng như một số đồng nghiệp của anh ấy ở Ả Rập Saudi. Al-Shabab sẽ không phải trả đồng nào vì Rakitic sẽ rời Sevilla theo dạng tự do, chấm dứt hợp đồng. Mức lương không phải 10-15-20 triệu euro như những người khác đã báo cáo. Nó thấp hơn nhiều. Rakitic đã đánh mất sự chú ý trong sự năng động của Sevilla, vì vậy câu lạc bộ và cầu thủ đã thấy thích hợp để chia tay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *