Christian Falk giải thích lý do khiến Borussia Dortmund hạ giá mua Jude Bellingham

Việc Jude Bellingham trở thành cầu thủ của Real Madrid chỉ còn là vấn đề thời gian. Các điều khoản cá nhân đã được thống nhất, với rào cản cuối cùng là thỏa thuận phí với Borussia Dortmund.

Tuy nhiên, đó không phải là một vấn đề, đó là một sự thay đổi so với vài tuần trước, khi có thông tin rằng Dortmund đang giữ giá 150 triệu euro, đây sẽ là mức giá kỷ lục của họ.

Real Madrid chưa sẵn sàng để phù hợp với mức định giá này, điều này có nguy cơ ngăn chặn thương vụ. Tuy nhiên, Dortmund hiện đã sẵn sàng đồng ý mức phí 120 triệu euro, vì Christian Falk đã nói với CaughtOffside lý do.

“Số tiền 150 triệu euro dự kiến ​​sẽ không có vì Bellingham chỉ còn hai năm trong hợp đồng. Thảo luận giữa tất cả các bên là tôn trọng. Real Madrid và Dortmund có mối quan hệ rất tốt.

“Ngoài ra: Bellingham, người đã bỏ lỡ vài trận đấu gần đây vì vấn đề về đầu gối, có thể phải phẫu thuật trong tương lai gần.”

Real Madrid sẽ rất vui mừng khi cuối cùng cũng cập bến Bellingham, mặc dù họ chắc chắn sẽ lo lắng về vấn đề đầu gối của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *