Cầu thủ trẻ của Real Madrid có khả năng ra mắt trận gặp Sevilla

Real Madrid đã chứng kiến ​​Jude Bellingham tạo ra ảnh hưởng lớn ở mùa giải này, trong khi Joselu Mato và Kepa Arrizabalaga đều có những đóng góp quan trọng kể từ khi ký hợp đồng vào mùa hè này. Tuy nhiên, các Madridistas có thể sẽ có cái nhìn đầu tiên về bản hợp đồng mùa hè thứ năm của họ sau Fran Garcia trong trận gặp Sevilla vào cuối tuần này.

Thần đồng người Thổ Nhĩ Kỳ Arda Guler gia nhập từ Fenerbahce với giá 20 triệu euro vào mùa hè này, nhưng phải ngồi ngoài vì vấn đề sụn khớp cần phải phẫu thuật vào tháng 7, và sau đó dính chấn thương cơ trước trận sân nhà với Las Palmas vào tháng 9. Theo Diario AS, cầu thủ 18 tuổi này có thể ra mắt trong trận gặp Sevilla.

Họ cho biết Guler đã trở lại nhóm mà không bị đau đớn và cảm thấy thể chất khỏe mạnh trở lại. Nếu không có nguy cơ tái phát, anh sẽ đến Sevilla cùng đội nhưng không mạo hiểm. Trận đấu tiếp theo với Braga ở Champions League ban đầu được lên kế hoạch cho sự trở lại của anh ấy.

Guler mới 18 tuổi, mới tập luyện ở Real Madrid nhưng đã tạo được danh tiếng cho mình, được Carlo Ancelotti hết lời khen ngợi. Mặc dù anh ấy rõ ràng là một tài năng thô ở giai đoạn này, nhưng có một số kỳ vọng nhất định rằng có thể Guler có thể mang lại điều gì đó khác biệt cho hàng công của Real Madrid, như một sự hiện diện sáng tạo ở cánh trái với tầm nhìn tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *