Cầu thủ Real Madrid cho rằng anh bị định kiến ​​Tây Ban Nha

Hậu vệ Nacho Fernandez của Real Madrid tiết lộ rằng anh cảm thấy như thể mình bị đánh giá theo một tiêu chuẩn khác khi làm nhiệm vụ quốc tế, sau chiến thắng của Tây Ban Nha tại Nations League vào tối Chủ nhật.

Cầu thủ 33 tuổi này được triệu tập muộn vào đội tuyển Tây Ban Nha để đối đầu với Ý và sau đó là Croatia, chỉ được đưa vào sau khi đội trưởng David Garcia của Osasuna dính chấn thương.

Nacho đã tỏ ra rất quan trọng, khi đặt ra thử thách cuối cùng cho Lovro Majer để ngăn chặn cơ hội có một không hai.

“Đó là trận đấu cuối cùng và nó diễn ra hoàn hảo, giúp chúng tôi giành chức vô địch, vì vậy tôi rất hạnh phúc,” Nacho nói với Cadena SER.

“Nói một cách đơn giản, tôi nổi da gà vì đại diện cho đất nước của các bạn và giành chức vô địch là điều mà ít cầu thủ có thể đạt được, tôi rất tự hào khi được đại diện [Spain], đó là điều tốt nhất có thể xảy ra với bạn và hôm nay là một trong những ngày tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi. Gần đây, có vẻ như mọi thứ đều tồi tệ, chúng tôi đã thi đấu không tốt, nhưng cuối cùng tất cả chúng tôi đã vượt qua nó một cách mạnh mẽ hơn, mừng cho chúng tôi, mừng cho Tây Ban Nha và tiếp tục chiến đấu.”

Nacho tiếp tục nói rằng anh ấy cảm thấy như thể mình được yêu cầu phải làm nhiều hơn những người khác để nhận được sự tín nhiệm tương tự.

“Một trận đấu khác tôi đã chỉ ra [my quality], Tôi đã thể hiện bộ mặt trong trận đấu quan trọng. Có vẻ như tôi luôn phải làm gấp đôi công việc so với mọi cầu thủ khác.”

Nacho là một trong những cầu thủ chơi ổn định nhất của Tây Ban Nha trong những năm qua, nhưng trong khi anh ấy tiếp tục đá ít hơn một nửa số phút cho Real Madrid trong suốt mùa giải, vị trí của anh ấy trong đội tuyển Tây Ban Nha sẽ tiếp tục bị nghi ngờ.

Tương tự như vậy, Dani Ceballos đã được triệu tập vào đầu mùa giải này sau khi anh ấy trở lại phong độ, nhưng không được Luis de la Fuente gọi lại cho trận đấu này sau khi mất vị trí một lần nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *