Cầu thủ chạy cánh của Sevilla, Suso tiết lộ những căng thẳng với huấn luyện viên trưởng mới Jose Luis Mendilibar

Trước trận thua Girona vào tối thứ Hai tại Estadio Ramon Sanchez-Pizjuan, Sevilla đã bất bại dưới thời tân huấn luyện viên trưởng Jose Luis Mendilibar, thắng 5 và hòa 2 trong 7 trận đầu tiên nắm quyền.

Mọi thứ dường như đang diễn ra tốt đẹp với Los Nervionenses, nhưng một thất bại trước đội bóng xứ Catalan sẽ rất đáng lo ngại, khi họ đang tìm cách đảm bảo vị trí La Liga của mình, vốn đang bị đe dọa nghiêm trọng vào đầu mùa giải này.

Sau thất bại hôm thứ Hai (như trong Sport), Suso đã trải lòng về sự căng thẳng mà anh ấy có với Mendilibar. Cựu huấn luyện viên trưởng của Eibar muốn thấy cầu thủ chạy cánh của Liverpool và AC Milan chạy nhiều hơn, và tuyên bố này đã khiến ông tức giận.

“Ông ấy nói nếu tôi muốn chơi bên cánh phải, tôi cần phải chạy nhiều hơn. Chúng tôi đã nói chuyện và tôi nói với anh ấy rằng tôi không thích điều đó bởi vì, nếu tôi nói sự thật, tôi chưa bao giờ bỏ trốn. Tôi cũng sẽ không chạy trốn bây giờ. Tôi chạy với quả bóng.

“Tôi không thích những gì Mendilibar nói nhưng tôi đã nói chuyện với anh ấy và mọi thứ đã rõ ràng. Anh nói để động viên. Anh ấy là một người rất tốt và anh ấy làm rất tốt.”

Phong độ của Suso đã thay đổi dưới thời Mendilibar, và anh ấy hy vọng sẽ tiếp tục là một cầu thủ có giá trị cho Sevilla trong phần còn lại của mùa giải, khi họ nhắm đến chức vô địch Europa League lần thứ bảy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *