Cầu thủ bóng đá Sevilla bị chính quyền Argentina buộc tội sau cáo buộc lạm dụng tình dục

Gonzalo Montiel đã có một năm 2022-23 đáng kinh ngạc. Anh ấy đã ghi bàn thắng quyết định cho Argentina trong trận chung kết World Cup, và làm điều tương tự cho Sevilla trong trận chung kết Europa League khi họ đánh bại Roma để giành chức vô địch thứ bảy trong cuộc thi.

Tuy nhiên, hiện vẫn còn phải xem liệu anh ấy có trở lại thi đấu cho Los Nervionenses vào mùa giải tới hay không, sau các báo cáo từ MD rằng anh ấy đã bị buộc tội lạm dụng tình dục, cụ thể hơn là tội “tiếp cận xác thịt, trầm trọng hơn khi có sự tham gia của hai người trở lên.” người.”.

Các cáo buộc liên quan đến một vụ việc xảy ra vào ngày 1 tháng 1 năm 2019 tại Argentina, trong đó nạn nhân cho rằng Montiel có liên quan. Tuy nhiên, hậu vệ của Sevilla đã cố gắng tránh xa điều này khi làm chứng, và thay vào đó ám chỉ một trong những người bạn của anh ta, theo MD.

“Mẹ tôi và bạn bè tôi bắt đầu nói với tôi rằng (nạn nhân) đã hét lên giận dữ và nói rằng tất cả là lỗi của tôi vì tôi đã không chăm sóc anh ta. Tôi không hiểu ý anh ấy là gì. Anh ấy nói với tôi rằng (Acosta) Alexis đã đưa anh ấy về nhà và trước đó, họ ở trong xe của bố tôi đậu trong nhà”.

Sevilla vẫn chưa đưa ra bình luận nào về vụ việc và vụ việc vẫn đang tiếp diễn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *