Cầu thủ 26 tuổi thất vọng với tình hình hiện tại ở Sevilla – “Tôi không thể làm gì được nữa”

Đây là một mùa giải đáng thất vọng đối với Sevilla tính đến thời điểm hiện tại. Jose Luis Mendilibar đã bị sa thải vào tháng 10 sau khởi đầu mùa giải đáng thất vọng, và mọi thứ cũng không khá hơn chút nào với Diego Alonso, người vẫn chưa vô địch ở La Liga hoặc Champions League.

Bất chấp những khó khăn của họ, Sevilla hiếm khi trông cậy vào Rafa Mir. Cầu thủ 26 tuổi này đã là thành viên của đội Los Nervionenses trong những tuần gần đây. Anh đã có 8 lần ra sân ở La Liga, chỉ có 2 trong số đó là đá chính. Tổng cộng, anh ấy chỉ thi đấu 188 phút và không góp mặt ở Champions League.

Phát biểu trên kênh Twitch FutbolConTemo (thông qua Diario AS), Mir thừa nhận rằng anh rất thất vọng với phong độ thi đấu hiện tại của mình tại Sevilla.

“Tôi làm việc, tôi cố gắng hết sức, tôi chăm sóc bản thân, tôi ngủ, tôi đến phòng tập thể dục… Tôi không thể làm gì khác. Chúng tôi phải sẵn sàng, nhưng huấn luyện viên là người đưa ra quyết định. Tôi kiểm soát những gì tôi có thể kiểm soát. Diego Alonso đã chọn người mà anh ấy cân nhắc và những người còn lại trong chúng tôi đang chờ cơ hội ”.

Mir cũng đánh giá tình trạng chung của câu lạc bộ.

“Điều duy nhất tôi có thể nói là các cầu thủ có tư duy tốt nhất để xoay chuyển tình thế. Mọi thứ không diễn ra theo cách chúng tôi muốn hoặc theo cách mà câu lạc bộ nên làm. Tôi lớn lên ở một nơi mà họ đòi hỏi khắt khe và tôi hiểu điều đó. Họ đúng một phần. Những con số không nói dối, kết quả không tốt chút nào”.

Không còn nghi ngờ gì nữa, mọi thứ có vẻ không ổn ở Sevilla, và khi mọi chuyện diễn ra như thế này, sẽ có những cầu thủ phụ, như Mir, quyết tâm giúp đỡ câu lạc bộ. Tuy nhiên, có vẻ như anh sẽ không được trao quá nhiều cơ hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *