‘Cậu bé này xứng đáng được tập luyện cùng chúng tôi mỗi ngày’ – Toni Kroos gật đầu tán thành sao trẻ Real Madrid

Real Madrid đã không có một học viên tốt nghiệp thành công tại câu lạc bộ kể từ khi Nacho Fernandez gia nhập đội một một thời gian trước đây. Tuy nhiên, tiền đạo Alvaro Rodriguez hy vọng sẽ tạo ra bước nhảy vọt đó trong mùa giải này, nhưng tiền vệ người Đức Toni Kroos tin rằng một trong những đồng nghiệp trẻ của anh có thể không còn quá xa để làm được điều đó.

La Fabrica là một trong những học viện thành công nhất ở châu Âu, nhưng các cầu thủ trẻ thường gặp khó khăn trong việc lọt vào đội hình Real Madrid, điều này có thể hiểu được với chất lượng trước mặt họ.

Tuy nhiên theo Marca, Toni Kroos đã đồng ý cho Nico Paz.

“Chàng trai này nên tập luyện với chúng tôi hàng ngày vì cậu ấy rất tuyệt,” Kroos nói về cầu thủ 18 tuổi.

Paz, người đang chơi cho đội U20 của Argentina, là một tiền vệ thiên về tấn công, đồng thời cũng có thể chơi rộng.

Nhật báo Madrid tiếp tục lặp lại những bình luận trước đây của huấn luyện viên Carlo Ancelotti, người cũng ủng hộ tài năng của anh ấy.

“Cậu ấy có tiềm năng để chơi ở đội một. Cậu ấy chơi rất tốt với Arbeloa và khi được Raul sử dụng, cậu ấy cũng chơi rất tốt ở Castilla.”

Anh ấy là một trong ba cầu thủ trẻ sẽ tham gia chuyến du đấu trước mùa giải của Real Madrid tới Hoa Kỳ vào mùa hè này, và nếu anh ấy có thể thể hiện ở đó, điều đó có thể giúp anh ấy có một hoặc hai suất trong đội một vào mùa giải tới.

Dù mới bắt đầu sự nghiệp nhưng việc thu hút được sự chú ý của Kroos cũng là một chiến công không hề nhỏ. Nếu Real Madrid muốn anh thành công ở Bernabeu, thử thách sẽ cho anh cơ hội ở hàng tiền vệ vốn đã có tính cạnh tranh cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *