Carlo Ancelotti phàn nàn về tình trạng sân Santiago Bernabeu sau trận thắng Celta Vigo

Có rất nhiều sự phấn khích tại Real Madrid liên quan đến các công trình tái phát triển đang diễn ra tại Santiago Bernabeu, dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào cuối năm nay.

Công việc này đã diễn ra được vài năm và trong mùa giải này, hàng nghìn chỗ ngồi đã không được sử dụng khi những công tác chuẩn bị cuối cùng được hoàn tất trước khi khai trương sân vận động mới, dự kiến ​​vào tháng 11 hoặc tháng 12.

Tuy nhiên, công việc xây dựng đã gây ra nhiều vấn đề trong mùa giải này, với việc mặt sân phải được thay thế không dưới bốn lần do bụi bẩn cản trở bề mặt thi đấu.

Theo Sport, mặt sân mới được thay thế vào tháng trước, nhưng nó trông có vẻ tồi tệ trong trận Real Madrid giành chiến thắng trước Celta Vigo vào tối thứ Bảy, và Carlo Ancelotti đã không ấn tượng.

“Công việc ảnh hưởng đến lĩnh vực này khá rõ ràng, điều đó đã được biết đến. Lĩnh vực này đã thay đổi định kỳ. Nó không có gì mới, nó là đau khổ và nó sẽ thay đổi một cách tự nhiên. Nó đã được thay đổi nhiều lần, vì cùng với công trình, nó xuống cấp nhanh chóng.”

Real Madrid hy vọng điều kiện sân cỏ không ảnh hưởng đến đội trong các trận sân nhà còn lại của mùa giải, đặc biệt là trận lượt đi bán kết Champions League với Manchester City, diễn ra tại Bernabeu vào tháng sau.

Hình ảnh qua EFE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *