Carlo Ancelotti nói về khả năng trở lại Barcelona cho Lionel Messi

Tên của Lionel Messi luôn xuất hiện trong các tin tức của bóng đá Tây Ban Nha vào năm 2023, trong bối cảnh ngày càng có nhiều đồn đoán rằng anh ấy có thể trở lại Barcelona vào mùa hè này, sau khi hết hợp đồng với Paris Saint-Germain.

Có thể hiểu, thông tin này đã gây ra sự phấn khích cho các CĐV Barcelona, ​​những người đã mơ về sự trở lại của Messi kể từ khi anh rời câu lạc bộ vào mùa hè năm 2021.

Ngoài ra, ngày càng có nhiều người quan tâm đến việc Messi có thể trở lại với bóng đá Tây Ban Nha và phát biểu trước chuyến làm khách của Real Madrid tới Girona (thông qua Relevo), Carlo Ancelotti đã được hỏi suy nghĩ của ông về vấn đề này.

“Messi có thể làm bất cứ điều gì anh ấy muốn, và Barcelona cũng vậy. Nó không phải là một vấn đề đối với tôi. Tôi thích Messi với tư cách là một cầu thủ.”

Việc Ancelotti có tiếp quản một đội bóng Barcelona có Messi hay không vẫn còn phải chờ xem, vì huấn luyện viên của Real Madrid đã được liên hệ với cuộc nói chuyện về một huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia Brazil vào mùa hè.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *