Carlo Ancelotti đã thử nghiệm một hệ thống khác cho Real Madrid chỉ vài ngày trước El Clasico

4-3-3 là đội hình được nhiều HLV Real Madrid lựa chọn trong những năm gần đây, và Carlo Ancelotti cũng không phải ngoại lệ. Hệ thống đó đã được cầu thủ người Ý sử dụng trong phần lớn thời gian thứ hai của anh ấy tại câu lạc bộ.

Tuy nhiên, trong trận đấu với Real Valladolid vào Chủ nhật, Ancelotti dường như đang sử dụng một chiến thuật khác, Diario AS đưa tin rằng Real Madrid sẽ ra sân với sơ đồ 4-2-3-1.

Rodrygo, Marco Asensio, Vinicius Jr và Karim Benzema sẽ tạo thành bộ tứ tấn công, với ba người sau ở vị trí quen thuộc, trong khi Rodrygo dự kiến ​​sẽ hoạt động như một số 10, ngay sau Benzema.

Ancelotti đã chuyển sang hệ thống này trong các trận đấu trước, nhưng đây được cho là một trong số đó, nếu không phải là lần đầu tiên Real Madrid ra sân với sơ đồ 4-2-3-1 dưới sự dẫn dắt của ông.

Với El Clasico chỉ còn bốn ngày nữa, có thể là một lựa chọn khác để Ancelotti xem xét trận đấu tại Camp Nou của Spotify, nơi Real Madrid tiếp Barcelona trong trận lượt về bán kết Copa del Rey.

Nếu nó hoạt động với Real Valladolid, có thể Ancelotti sẽ sử dụng lại hệ thống này cho Real Madrid khi họ tới Catalonia vào thứ Tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *