Căng thẳng ở Sevilla sau pha va chạm giữa cầu thủ chủ chốt và HLV trưởng Jose Luis Mendilibar

Sevilla đã cứu vãn sự bối rối của họ trước Rayo Vallecano vào tối thứ Bảy, khi lội ngược dòng khi bị dẫn trước 2-0 để giành một điểm muộn trên sân Ramon Sanchez-Pizjuan.

Tuy nhiên, có một điểm sáng xảy ra trong hiệp một khi huấn luyện viên trưởng Jose Luis Mendilibar quyết định tung trung vệ kỳ cựu Fernando Reges vào sân thay Ivan Rakitic chỉ sau 40 phút. Quyết định này khiến cầu thủ người Brazil tức giận, người đã từ chối thừa nhận Mendilibar sau khi rời sân.

Phát biểu với giới truyền thông sau trận đấu, Mendilibar cố gắng xoa dịu tình hình, giải thích rằng quyết định này không mang tính cá nhân mà thuần túy mang tính chiến thuật.

“Tôi biết cầu thủ bị thay thế sẽ cảm thấy khó chịu nhưng không phải vì tôi thấy anh ấy là người tệ nhất đội. Tôi đã nói chuyện với anh ấy và anh ấy bị tổn thương. Tôi đã đưa ra lời giải thích của mình cho anh ấy và thế là xong.”

Sevilla đã khởi đầu mùa giải không mấy suôn sẻ và điều cuối cùng họ cần là một cuộc đấu đá nội bộ, đặc biệt khi một thành viên cốt cán của đội (trong trường hợp này là Fernando) là trung tâm của mọi việc. Câu lạc bộ sẽ hy vọng vấn đề có thể được giải quyết trong thời gian nghỉ thi đấu quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *