Các câu lạc bộ La Liga sẽ yêu cầu đại tu triệt để trọng tài trong lần tập trung tiếp theo khi danh sách các khiếu nại ngày càng tăng

Sự bất mãn ngày càng tăng đối với một số vấn đề sẽ dẫn đến việc phần lớn các câu lạc bộ La Liga yêu cầu những thay đổi căn bản trong hệ thống trọng tài vào tuần tới. Theo Relevo, vào tuần tới, ngày 19/4, tại đại hội liên đoàn sẽ có cuộc triệu tập thành lập Ủy ban trọng tài mới độc lập với Liên đoàn Tây Ban Nha (RFEF).

Điều này xảy ra sau một số vấn đề đã làm tăng nhiệt độ của câu lạc bộ trong mùa giải này. Đứng đầu trong số đó tất nhiên là El Caso Negreira, nơi câu lạc bộ sẽ chờ đợi lời giải thích từ Chủ tịch Barcelona Joan Laporta về vấn đề này.

Họ cũng sẽ tìm kiếm sự rõ ràng từ RFEF về mối quan hệ của Javier, con trai của Enriquez Negreira với trọng tài. Để theo đuổi sự minh bạch hơn, họ sẽ tìm kiếm một cơ quan trọng tài độc lập.

Một phần khác là các mức lương khác nhau mà các câu lạc bộ cảm thấy họ đang nhận được. Các trọng tài Tây Ban Nha kiếm được nhiều hơn gấp đôi so với các trọng tài ở Premier League và nhiều hơn một số cầu thủ bóng đá. Ngoài ra, các tiêu chuẩn của tòa án cũng được soi dưới kính hiển vi. La Liga đã chứng kiến ​​114 thẻ đỏ đáng kinh ngạc mùa này, một con số vượt qua Serie A, Premier League và Bundesliga.

Cũng sẽ có những lời phàn nàn bất bình đối với Real Madrid TV. Nhiều câu lạc bộ khác không hiểu tại sao kênh truyền hình của câu lạc bộ dành cho Los Blancos lại được phép công khai tấn công trọng tài một cách bừa bãi. Điều này có vẻ quan trọng với những án treo giò gần đây dành cho các cầu thủ vì những lời chỉ trích nhỏ trong những tháng gần đây.

Cuộc tập hợp sẽ là một bước ngoặt tiềm năng trong quản lý bóng đá Tây Ban Nha, khi căng thẳng gia tăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *