Brighton là một trong hai câu lạc bộ quan tâm đến việc ký hợp đồng với cầu thủ trẻ của Sevilla với điều khoản giải phóng 25 triệu euro

Sevilla đang trải qua một mùa giải vô cùng khó khăn. Họ đã có huấn luyện viên thứ hai của mùa giải, và sẽ sớm có ba huấn luyện viên vì Diego Alonso sẽ bị sa thải sau một phong độ tệ hại kể từ khi ông tiếp quản Jose Luis Mendilibar.

Một điểm sáng của Sevilla là Juanlu Sanchez, người đã khẳng định được vị trí ở đội một mùa này. Cầu thủ 20 tuổi này đang cạnh tranh với Jesus Navas cho vị trí hậu vệ phải, và đôi khi, anh là tia sáng tỏa sáng cho Los Nervionenses.

Vì điều này, anh ấy đã thu hút được sự quan tâm từ nhiều câu lạc bộ khác nhau. Diario de Sevilla (thông qua Estadio Deportivo) đã đưa tin rằng Brighton và Osasuna đều quan tâm đến việc ký hợp đồng với Juanlu. Tuy nhiên, ở giai đoạn này, Sevilla không mặn mà với việc bán một trong những triển vọng hàng đầu của mình.

Điều khoản giải phóng trong hợp đồng của Juanlu tại Sevilla dự kiến ​​sẽ tăng lên 25 triệu euro từ tháng 1 trở đi và anh dự kiến ​​sẽ không ra đi trừ khi được bất kỳ câu lạc bộ quan tâm nào kích hoạt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *