Biểu tượng của Real Madrid, Luka Modric là người mới nhất bị cám dỗ bởi lời đề nghị trị giá 120 triệu euro từ Ả Rập Saudi

Luka Modric, cầu thủ kỳ cựu của Real Madrid là người mới nhất nhận được lời đề nghị khổng lồ để thi đấu những năm cuối sự nghiệp ở Ả Rập Xê Út.

Với Cristiano Ronaldo đã ở đó, và Lionel Messi và Karim Benzema trong chương trình nghị sự, Modric là cuộc chinh phục mới nhất của Saudi Arabia theo OK Diario. Họ cho rằng Modric nhận được lời đề nghị trị giá 120 triệu euro trong 3 mùa giải tới, khi anh bước sang tuổi tứ tuần.

Cầu thủ 37 tuổi này sẽ gia nhập Real Madrid trong mùa giải tới và thi đấu ở cấp độ cao nhất một lần nữa, nhưng truyền thông Madrid cho rằng anh ấy hiện đang bị nghi ngờ.

Lời đề nghị tuyệt vời đó không thể đánh bại bất cứ thứ gì khác mà anh ấy sẽ nhận được. Điều quan trọng cần nhớ là Modric, mặc dù rất giàu, nhưng sẽ không bao giờ nhận được số tiền như Ronaldo hay Messi, và điều này có thể khiến tài sản của anh ấy tăng gấp đôi. Tương tự, Modric luôn ưu tiên Real Madrid hơn tiền trong những năm gần đây – có lẽ với việc Los Blancos đang tìm kiếm người thay thế, anh có thể cảm thấy thời đại của mình đã kết thúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *