Bầu không khí bùng cháy tại buổi tập trung La Liga khi Chủ tịch Barcelona Joan Laporta giải thích về Caso Negreira

Chủ tịch Barcelona Joan Laporta và El Caso Negreira là phần chính của chương trình nghị sự trước cuộc họp La Liga, được gọi để giải quyết một số vấn đề, bao gồm vụ bê bối và tranh cãi gần đây của tòa án.

Theo một số nguồn tin, bao gồm cả Relevo, bầu không khí căng thẳng trong cuộc họp khi Laporta yêu cầu một lời giải thích. Nhiều câu lạc bộ thất vọng với Barcelona và muốn làm rõ hai điểm quan trọng; Thứ nhất, mong muốn được thấy El Caso Negreira được giải tỏa không phải là nỗi ám ảnh của Chủ tịch La Liga Javier Tebas, mà là mong muốn của các CLB, thứ hai, họ không đồng tình với ý kiến ​​cho rằng ‘tất cả các CLB’ đều thuê chuyên gia tư vấn như Enriquez Negreira.

“Đó là yêu cầu của tất cả các câu lạc bộ được thực hiện cho LaLiga rằng trường hợp này diễn ra hoàn toàn, đó không phải là điều gì đó liên quan đến Tebas. Đó là vấn đề của LaLiga và phần lớn các câu lạc bộ,” Miguel Angel Gil của Atletico Madrid nói.

“Tất cả chúng ta đều là LaLiga và những gì đã xảy ra là không bình thường. Đó là một cái gì đó rất kỳ lạ. Những hành động vô trách nhiệm không phải do LaLiga gây ra; họ đến từ Barcelona. Vì hành động của bạn, chúng tôi bị bẽ mặt ở cấp độ Tây Ban Nha và châu Âu”, Adrian del Nido của Sevilla nói thêm.

“LaLiga và câu lạc bộ tôn trọng bạn, và đó là nhà của bạn, nhưng đó là một chủ đề hôi thối và chúng tôi yêu cầu câu trả lời; không phải LaLiga, tất cả các câu lạc bộ.”

Mặt khác, Real Madrid gây chú ý bởi sự im lặng về vấn đề này khi Chủ tịch Florentino Perez vắng mặt. Ngoài video của họ cho thấy Barcelona được chế độ độc tài Tây Ban Nha ưu ái, Los Blancos vẫn im lặng.

Laporta đã nói trong khoảng 20 phút về vấn đề này, nhưng cảm giác chung là anh ấy đã không xua tan những nghi ngờ xung quanh câu lạc bộ.

Bất chấp những nỗ lực công khai kéo dài của Laporta để giải thích tình hình, phán quyết chung bên ngoài Barcelona là vẫn còn nhiều việc phải làm để minh oan cho họ. Laporta có thể lập luận rằng đây là một phần của chiến dịch để làm như vậy, nhưng có vẻ như sẽ có rất ít sự rõ ràng cho đến khi thẩm phán tuyên bố quyết định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *