Barcelona và Real Madrid sẽ cạnh tranh tiền đạo Liverpool vào mùa hè này

Cả Barcelona và Real Madrid đều có thể tìm cách bổ sung lực lượng tấn công vào mùa hè này, khi họ tìm cách chuẩn bị đội hình tương ứng cho mùa giải tới.

Barcelona chắc chắn sẽ muốn ký hợp đồng với một tiền đạo, người có thể dự phòng cho Robert Lewandowski, trong khi Real Madrid có thể sẽ làm điều tương tự với Karim Benzema, người đã phải vật lộn với các vấn đề chấn thương trong mùa giải này.

Cả hai câu lạc bộ sẽ rất vui khi làm điều này mà không tốn một xu phí chuyển nhượng, điều này sẽ khiến Roberto Firmino của Liverpool trở thành một lựa chọn rất khả thi. Cầu thủ người Brazil sẽ hết hợp đồng vào cuối mùa giải và anh ấy đã thông báo ý định ra đi.

Trong khi Daily Mail đã tuyên bố rằng Firmino sẽ gia nhập Barcelona vào mùa hè, MD đã báo cáo rằng cả hai đối thủ El Clasico đều quan tâm đến việc ký hợp đồng với Firmino, người sẽ mang lại nhiều kinh nghiệm cho bất kỳ ai anh ấy gia nhập.

Barcelona có thể chuyển sang Firmino nếu họ không thể ký hợp đồng với Vitor Roque hoặc Pierre-Emerick Aubameyang do những lo ngại về tài chính, trong khi Real Madrid có thể coi thỏa thuận này là cơ hội tốt nhất để củng cố hàng công của họ với chi phí thấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *