Barcelona và Real Madrid đang theo đuổi chữ ký của cầu thủ trẻ Valencia được đánh giá cao

Sau một mùa giải rất khó khăn cho đến nay, Valencia đã có dấu hiệu thoát khỏi khó khăn trong những tuần gần đây. Họ đã đánh bại Elche vào cuối tuần trước, trước khi giành chiến thắng kịch tính trước Real Valladolid vào thứ Năm.

Javi Guerra là người ấn định chiến thắng trong trận đấu với Real Valladolid, ghi một bàn thắng solo ấn tượng ở thời gian bù giờ. Chỉ trong lần ra sân thứ tư ở đội một, cầu thủ 19 tuổi này đã gây ấn tượng mạnh.

Guerra được giới chức Valencia đánh giá cao nhưng họ không phải những người duy nhất coi trọng cầu thủ tuổi teen. Theo MD, cả Barcelona và Real Madrid đều quan tâm đến anh ấy, trong khi một số đội bóng ở Premier League cũng đang theo dõi tình hình của anh ấy.

Hợp đồng của Guerra tại Valencia sẽ hết hạn vào cuối mùa giải tới và với việc gia hạn chưa được đảm bảo, Los Che có thể buộc phải từ chối mong muốn ký hợp đồng với cầu thủ trẻ vào mùa hè này.

Tình hình cũng có thể phụ thuộc vào giải đấu của Valencia trong mùa giải tới. Họ chắc chắn hy vọng ở lại La Liga, nhưng sẽ không dễ dàng để làm được điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *