Barcelona thất bại trong việc giữ chân tài năng của La Masia đã quay trở lại cắn họ

Barcelona đã lo lắng về việc mất đi những tài năng chảy ra từ La Masia trong những mùa giải gần đây, và vào đêm Chủ nhật, điều đó đã quay trở lại cắn họ một cách đau đớn.

Mùa giải này, Giám đốc La Masia Jose Ramon Alexanco đã phải chịu áp lực vì không giữ chân được những tài năng như Victor Barbera và Ilias Akhomach, những người sẽ rời câu lạc bộ theo dạng tự do vào mùa hè này.

Tiền đạo Iker Bravo đã từ chối lời đề nghị gia hạn vào năm 2021, chọn đầu quân cho Bayer Leverkusen, trước khi trở lại bóng đá Tây Ban Nha với kình địch Real Madrid vào mùa Hè 2022.

Trong trận bán kết play-off, Real Madrid Castilla đã dẫn trước 4-2 ở trận lượt đi, nhưng với tỷ số chung cuộc là 4-3, Bravo đã được tung vào sân để sửa sai. Trong vòng vài phút, Bravo đánh đầu cận thành vào góc thấp, gỡ hòa, trước khi Sergio Arribas ghi bàn quyết định ở phút bù giờ.

Barcelona chắc chắn đã đầu tư rất nhiều vào La Masia, và mặc dù họ không thể giữ chân mọi tài năng, nhưng sẽ tiếp tục nhướng mày ở Catalonia rằng nhiều tài năng giỏi nhất sẽ ra đi. Cảnh báo này từ Bravo có thể kích hoạt hành động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *