Barcelona khó có thể thực hiện tùy chọn mua cầu thủ chạy cánh trẻ tài năng từ Sevilla

Barcelona khó có thể ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh trẻ tài năng, người có vẻ như có thể giúp họ đến Segunda A mùa tới, do chi phí quá cao. Luismi Cruz đã ghi hai bàn thắng đẹp mắt vào lưới Real Madrid Castilla vào thứ Bảy tuần trước, đưa Barcelona Atletic 4-2 vào vòng play-off, nơi đội thắng sẽ đối đầu với Eldense hoặc Celta B.

Cruz đã có phong độ ấn tượng trước Castilla, ghi hai bàn và lập công thứ hai cho Barcelona trong chiến thắng của họ vào thứ Bảy. Nó đã khiến một số người tự hỏi liệu Blaugrana có thể cố gắng giữ Luismi cho mùa giải tới hay không khi anh được cho mượn từ Sevilla.

Tuy nhiên, điều khoản mua đứt của Luismi trị giá 3 triệu euro theo Sport, và họ tiếp tục nói rằng tình hình tài chính mà câu lạc bộ phải đối mặt có nghĩa là họ khó có thể thực hiện điều khoản đó. Với việc Blaugrana đang tìm cách gây quỹ cho việc chiêu mộ đội một vào mùa hè này, mọi chi phí không cần thiết sẽ được tiết kiệm.

Ngày càng có nhiều chi phí có thể bị loại trừ, nhưng với những cầu thủ như Pedri, Ronald Araujo và thậm chí có thể là Ez Abde ở mùa giải tới sẽ trở thành một phần quan trọng trong đội hình của họ, họ cần cẩn thận để không cắt giảm quá nhiều khoản đầu tư trong tương lai. , hoặc có nguy cơ làm hỏng đường tiếp tế cho đội đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *