Atletico Madrid, Sevilla nổi lên như những ứng cử viên hàng đầu để ký hợp đồng với ngôi sao Real Mallorca trị giá 10 triệu euro

Cả Atletico Madrid và Sevilla đều muốn cải thiện các lựa chọn hậu vệ phải của họ trong mùa hè này. Sau này muốn một người có thể cạnh tranh với Nahuel Molina, trong khi Los Nervionenses đang tìm người thay thế Gonzalo Montiel, người đã yêu cầu rời nhà ĐKVĐ Europa League.

Cả hai câu lạc bộ đều quan tâm đến việc ký hợp đồng với Pablo Maffeo từ Mallorca, theo Estadio Deportivo (thông qua MD). Cầu thủ 25 tuổi này là một phần quan trọng trong kế hoạch của Javier Aguirre tại câu lạc bộ Balearic, nơi anh đóng góp 2 bàn thắng và 2 pha kiến ​​tạo sau 37 lần ra sân trong suốt mùa giải 2022-23.

Tuy nhiên, Maffeo dự kiến ​​sẽ có giá khoảng 10 triệu euro, đây có thể là một món hời cho một cầu thủ vẫn còn trong những năm tháng đỉnh cao. Giá yêu cầu không có khả năng ngăn cản Atletico và Sevilla theo đuổi một động thái.

Vẫn còn phải xem liệu Atletico Madrid hay Sevilla có tăng cường theo đuổi Maffeo hay không. Cả hai bên chắc chắn có vẻ háo hức để có được một chữ ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *