Arnaut Danjuma trở lại Villarreal khi Tottenham Hotspur quyết định không kích hoạt tùy chọn mua

Không được ưa chuộng dưới thời Quique Setien vào đầu mùa giải này, Arnaut Danjuma đã được cho mượn đến Premier League vào tháng Giêng. Một thỏa thuận đã được thống nhất với Everton, trước khi Tottenham Hotspur ký hợp đồng với tiền đạo người Hà Lan cho đến cuối mùa giải.

Tuy nhiên, đó là một động thái không được đền đáp cho Danjuma, vì anh ấy chỉ chơi một số trận cho Spurs, và chỉ một trong số đó ra sân ngay từ đầu.

Villarreal đã đồng ý một lựa chọn mua lại trị giá 27 triệu bảng với Spurs, nếu họ quyết định ký hợp đồng vĩnh viễn với anh ấy. Tuy nhiên, họ đã đưa ra quyết định về vấn đề này, theo Fabricius La mãnghĩa là Danjuma sẽ trở lại Castellon vào mùa hè.

Tuy nhiên, Danjuma dự kiến ​​sẽ không ở lại Villarreal, và nhiều khả năng sẽ ra đi. Các câu lạc bộ từ Premier League, Bundesliga và Ligue 1 đều đã tiếp cận người đại diện của anh ấy cho một kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Mặc dù có một mùa giải đầu tiên đầy hứa hẹn, Danjuma đã đánh mất nhiều lợi thế của mình tại Villarreal, và tương lai của anh ấy tại câu lạc bộ dường như sắp kết thúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *