Arda Guler sẵn sàng đưa ra quyết định về tương lai trước cuộc gặp Real Madrid

Các trang thể thao đang lan truyền thông tin về ngôi sao 18 tuổi người Thổ Nhĩ Kỳ Arda Guler ở Tây Ban Nha, với Real Madrid, Barcelona và Sevilla đều muốn có được cầu thủ Fenerbahce.

Guler đã gặp Giám đốc thể thao tiềm năng của Barcelona, ​​​​Deco vào tuần trước, khi Blaugrana cảm thấy hài lòng về cơ hội của họ, bất chấp sự cạnh tranh từ khắp châu Âu.

Theo Hurriyet tại Thổ Nhĩ Kỳ, Guler dự kiến ​​có cuộc gặp với Chủ tịch Fenerbahce Ali Koc và huấn luyện viên Ismail Kartal vào thứ Hai. Tại thời điểm đó, anh ấy sẽ nói với họ về quyết định của mình cho câu lạc bộ tiếp theo.

Có thông tin cho rằng các cựu cầu thủ Fenerbahce và các đại sứ hiện tại của Real Madrid là Roberto Carlos và Emilio Butragueno sẽ tới Istanbul để gặp Guler và trình bày lời đề nghị của họ. Nhưng nếu thời gian ở Thổ Nhĩ Kỳ là bất cứ điều gì trôi qua, thì Carlos sẽ quá muộn để thực hiện thỏa thuận.

Tất nhiên, Guler vẫn có thể đưa ra quyết định cho bất kỳ bên nào, hoặc bất kỳ bên nào khác đã đưa ra đề xuất cho anh ta. Tuy nhiên, nếu Los Blancos bỏ lỡ anh ấy, và đặc biệt nếu Guler kết thúc ở Barcelona, ​​​​có lẽ họ sẽ than phiền về sự chậm trễ trong chuyến đi của mình. Đề xuất của Barcelona dường như đã được đón nhận nồng nhiệt tại Fenerbahce, điều này sẽ cho phép Guler ở lại đó vào mùa giải tới.

Hình ảnh qua Tolga Adanali Ảnh / Depo qua ZUMA Press Wire

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *