“Anh ta say rượu về nhà” – bạn tình cũ của Dani Alves xác nhận tình tiết thú vị trong lời khai tại phiên tòa

Ngày thứ hai của phiên tòa xét xử cáo buộc hiếp dâm của Dani Alves diễn ra vào thứ Ba. Vợ của Alves, Joana Sanz, đã làm chứng vào cuối phiên tòa diễn ra trong ngày, khi cô kể lại mình đã ở đâu trong khoảng thời gian xảy ra vụ việc được cho là vào ngày 30 tháng 12 năm 2022.

Theo Sport, Sanz – người hiện đã ly thân với cựu hậu vệ Barcelona và Sevilla – đã tiết lộ cuộc trò chuyện giữa anh với cô vào ngày xảy ra vụ việc, đồng thời anh cũng tiết lộ cảm xúc của mình khi trở về nhà vào đầu giờ của trận đấu. buổi sáng. buổi sáng.

“Trên WhatsApp, tôi hỏi anh ấy có đến ăn tối không và anh ấy nói không. Sau này không nhớ được.

“Anh ấy về nhà trong tình trạng say khướt, toàn mùi rượu. Anh lao vào tủ và ngã gục xuống giường. Cách anh ấy về nhà, tôi nghĩ sẽ tốt hơn nếu để anh ấy tỉnh lại ”.

Mối quan hệ của Sanz với Alves đã trở thành chủ đề đồn đoán kể từ khi cựu cầu thủ bóng đá Brazil bị bắt vào tháng 1 năm 2023. Các báo cáo cho biết rằng giấy ly hôn đã được đệ trình, mặc dù Sanz phủ nhận điều này trong lời khai.

“Tôi không yêu cầu ly hôn hợp pháp.”

Alves tiếp tục khẳng định mình vô tội trước những cáo buộc chống lại mình và vào thứ Tư, anh ấy sẽ phát biểu trước tòa để đưa ra phiên bản sự kiện của riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *