Al Nassr quan tâm đến động thái của Alex Telles

Hậu vệ Alex Telles của Manchester United phải đối mặt với một mùa hè không chắc chắn tại Old Trafford sau khi trở về từ Sevilla theo dạng cho mượn.

Tuyển thủ Brazil đã dính chấn thương tại Estadio Ramon Sanchez Pizjuan sau khi dính chấn thương đầu gối trước thềm World Cup 2022.

Cầu thủ 30 tuổi mới chỉ đá chính 11 trận ở La Liga 2022/23, với việc huấn luyện viên cũ Jorge Sampaoli tận dụng tối đa khả năng của anh khi đội bóng xứ Andalucia tìm cách tránh cuộc chiến trụ hạng.

Tuy nhiên, Sevilla không có kế hoạch biến hợp đồng cho mượn của anh ấy thành một sự hoán đổi vĩnh viễn, với vị thế hàng đầu của họ hiện đã được xác nhận hiệu quả cho mùa giải 2023/24.

Telles chuẩn bị có một cuộc gọi lớn trong sự nghiệp của anh ấy trong những tháng tới, khi cả United và Sevilla đều không quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh ấy vào mùa giải tới.

Theo báo cáo của Diario AS, các đồng đội cũ của Cristiano Ronaldo, và Al Nassr, có thể đề nghị anh rời khỏi châu Âu vào mùa hè này, với đội bóng Ả Rập Saudi sẵn sàng trả lương tương xứng với United ở Riyadh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *