AC Milan đang theo dõi ngôi sao ấn tượng của Sevilla trước một động thái có thể xảy ra vào mùa hè

AC Milan xâm chiếm thị trường Tây Ban Nha vào mùa hè năm ngoái, lần lượt ký hợp đồng với Samuel Chukwueze và Yunus Musah từ Villarreal và Valencia. Hiện họ đang chuẩn bị trở lại La Liga trong kỳ chuyển nhượng sắp tới khi để mắt tới một tiền đạo mới.

Corriere dello Sport (thông qua SepreMilan) đã đưa tin rằng Youssef En-Nesyri của Sevilla là mục tiêu của Rossoneri. Cầu thủ 26 tuổi, người đã ghi 11 bàn trên mọi đấu trường mùa này, được Milan để mắt vào mùa hè năm ngoái, mặc dù thương vụ muộn màng cuối cùng đã bị Los Nervionenses từ chối.

Milan có thể thực hiện một cách tiếp cận khác với En-Nesyri, điều mà Sevilla có thể cho phép vào mùa hè này – miễn là mức giá yêu cầu của họ được đáp ứng. Điều này sẽ giúp câu lạc bộ cải thiện tình hình tài chính, vốn khá nguy hiểm ở giai đoạn này.

Tuy nhiên, họ sẽ mất đi một trong những cầu thủ giỏi nhất trong quá trình này. Đó là một tình huống khó khăn đối với Sevilla, và nếu En-Nesyri ra đi, điều quan trọng là họ phải thay thế anh ấy một cách hiệu quả bằng cách mang về một cầu thủ ghi bàn khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *